Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Tiếp công dân
(ThanhtraVietnam) – Hôm qua, 22/7, tại Trụ sở Tiếp dân của TW Đảng và Nhà nước ở Hà Nội, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã có buổi trực tiếp tiếp công dân, giải thích, đưa ra chủ trương giải quyết dứt điểm từng vụ việc.
(Thanh tra) - Đó là chia sẻ của Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh bên lề buổi tiếp công dân định kỳ đầu tiên của 2 Bộ trưởng diễn ra sáng ngày 22/7, tại Hà Nội.
(ThanhtraVietnam)- Hôm qua 15/7, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ tổ chức công bố Quyết định thành lập Ban Tiếp công dân Trung ương. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Ngày 26/6/2014, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 64/2014/NĐ-CP  quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân.

(Thanh tra)- Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Chiến Bình đã cùng các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng Thanh tra Chính phủ (TTCP) thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, trong đó nổi bật là việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại (KN), tố cáo (TC).
(Thanh tra)- Hỏi: Tình trạng công dân bị chỉ lòng vòng qua các địa chỉ để được… tiếp không phải là hiếm gặp. Luật Tiếp công dân qui định về trách nhiệm tiếp công dân của các cơ quan hành chính Nhà nước như thế nào? (Ông Nguyễn Văn Ba, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên).
Để bảo đảm các điều kiện cho việc tổ chức thi hành Luật Tiếp công dân được nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật nhằm đạt được những kết quả thiết thực, góp phần ổn định tình hình an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, ngày 28/4/2014, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Chỉ thị 16/CT-UBND yêu cầu:
Ngày 18/4, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại Hà Nội. Tham dự buổi làm việc có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh, đại diện lãnh đạo một số cơ quan Trung ương, Quốc hội và Chính phủ.​
áng ngày 27/02, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp dân tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền
Thực hiện Luật Khiếu nại năm 2011 và Nghị định số 75/2014/NĐ-CP Ngày 03 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ "Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại",  Ngày 19/12/2013, UBND tỉnh đã ban hành Thông báo số 394/TB-UBND về lịch tiếp công dân của UBND tỉnh 6 tháng đầu năm 2014
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.766.383
Truy cập hiện tại 103 khách