Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy thăm, làm việc với Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 20/02/2014
Đ/c Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy phát biểu tại buổi làm việc

 Sáng 20.02.2014, tại Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế (37 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế), đồng chí Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy cùng đồng chí Bùi Ngọc Lam, Cục trưởng Cục II, Thanh tra Chính phủ đã đến thăm và làm việc với Thanh tra tỉnh. Đồng chí Trần Ngọc Cư, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể cán bộ công chức đã dự buổi làm việc.

 

 

 Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó Tổng thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy đánh giá cao những kết quả công tác thanh tra công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng cũng như công tác xây dựng lực lượng của Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế trong những năm qua. 

 
Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Thủy cũng đã giải đáp một số vướng mắc trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Thanh tra tỉnh, đồng thời ghi nhận một số ý kiến phát biểu vướng mắc của cán bộ Thanh tra tỉnh để làm việc trao đổi lại với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng như Kiểm toán nhà nước Khu vực II để tránh sự trùng lặp trong nội dung thanh tra cũng như đối tượng thanh tra nhằm thực hiện tốt Luật Thanh tra năm 2010. Đồng chí cũng nhấn mạnh, thời gian đến, Thanh tra tỉnh cần nâng cao tính chủ động trong công tác cũng như quan tâm hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng như kinh nghiệm năng lực thực tiễn nhất là cho cán bộ trẻ.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy tặng tranh và hoa lưu niệm 

Thanh tra tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.976.416
Truy cập hiện tại 161 khách