Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp dân tại huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 18/07/2019

Sáng ngày 17/7, tại UBND xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Điền. Cùng dự có ông Nguyễn Chí Tài – Phó Trưởng Đoàn đại biểu quốc Hội tỉnh; ông Hoàng Đăng Khoa – Bí thư Huyện ủy Quảng Điền.

Tại buổi tiếp dân, nhân dân trong và ngoài huyện đã đưa ra nhiều kiến nghị như: Việc giải quyết đất đai nhà ở cho người dân; vấn đề giải quyết chế độ chính sách cho người có công cách mạng chưa được thỏa đáng. Đồng thời, Nhân dân và cán bộ xã Quảng Phước kiến ngh lên đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cần quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng cho các vùng giãn dân để tạo thuận lợi cho nhân dân trong sinh hoạt giao thông đi lại…

Trên cơ sở các ý kiến, đơn kiến nghị của người dân, đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Đối với những nội dung đã rõ ràng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trả lời trực tiếp với công dân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan giải quyết, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đối với những nội dung chưa rõ, chưa đầy đủ căn cứ để kết luận, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giao trách nhiệm cho các cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ để trả lời công dân. Đồng chí Lê Trường Lưu nhấn mạnh: Việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là hoạt động để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến, kiến nghị của nhân dân về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các cơ chế, chính sách của tỉnh, của huyện vào hiện thực cuộc sống; kịp thời, giải quyết những vấn đề còn tồn tại, nảy sinh trong quá trình tổ chức thực hiện từ cơ sở, những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 3.864 khách