Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp công dân tại thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 23/08/2019

Chiều 22/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tại phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy. Tham gia buổi tiếp, về phía thị xã có đồng chí Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các xã, phường.

Tại buổi tiếp có hơn 20 lượt ý kiến, kiến nghị của người dân, chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chế độ chính sách cho người có công, khó khăn của một số hộ dân do vướng quy hoạch đất Quốc phòng, quy hoạch mở rộng đường Gia Long - Tỉnh lộ 7, tình trạng ô nhiễm môi trường tại một số địa phương, chính sách hỗ trợ đất sản xuất cho hộ nghèo, công tác quy hoạch đất ở, khu chôn cất cho người thu nhập thấp…

Những ý kiến, kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo thị xã và các phòng, ban chuyên môn tiếp thu, giải thích cụ thể. Liên quan đến nội dung kiến nghị của bà Nguyễn Thị Hồng Bích, ở phường Thủy Lương, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị lãnh đạo thị xã Hương Thủy chỉ đạo UBND phường Thủy Lương và các ngành liên quan tiến hành kiểm tra thực địa, giải quyết theo quy định theo quy định hiện hành.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc cũng đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn cụ thể những nội dung kiến nghị của công dân; đồng thời, ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị giao địa phương và các phòng, ban tham mưu xử lý, giải quyết, đảm bảo quyền lợi cho người dân.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.111.491
Truy cập hiện tại 2.460 khách