Tìm kiếm tin tức
Thông báo kết quả xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị, phản ánh của bà Ngô Thị Hồng, bà Võ Thị Phường, ông Bửu Điền
Ngày cập nhật 20/11/2019
Ngày 19/11/2019, Thanh tra tỉnh đã tiếp nhận 03 đơn do công dân gửi đến, gồm:
 
- Đơn không ghi ngày, tháng 11 năm 2019 của bà Ngô Thị Hồng, địa chỉ: 27 Hùng Vương, phường Phú Hội, thành phố Huế có nội dung phản ánh Chủ tịch UBND phường Phú Hội ban hành Thông báo về việc tổ chức rào chắn ngôi Miếu nằm trong khuôn viên đất của Bà đã được cấp Giấy CNQSD đất trái quy định pháp luật.
- Đơn đề ngày 13/11/2019 của bà Võ Thị Phường, địa chỉ: 8/4/35 Nguyễn Huy Tưởng, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy có nội dung khiếu nại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã Hương Thủy không thực hiện việc thu hồi Giấy CNQSD đất đã cấp cho bà Nguyễn Thị Nhã tại thửa đất số 16, tờ bản đồ 12 tọa lạc tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy theo Quyết định thu hồi của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đơn đề ngày 14/11/2019 của ông Bửu Điền, địa chỉ tạm trú: Khách sạn Trường Giang, 25 Đội Cung, thành phố Huế có nội dung phản ánh ông Nguyễn Minh Quang xây nhà không có Giấy phép xây dựng tại thửa đất số 89, tờ bản đồ số 34 tọa lạc tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế, lấn chiếm đất nghĩa địa do nhà nước quản lý và lần chiếm không gian khu lăng mộ của gia đình Ông.
Sau khi nghiên cứu nội dung đơn và căn cứ quy định của pháp luật, Thanh tra tỉnh đã xử lý lưu 03 đơn để theo dõi do đơn không đủ điều kiện xử lý theo quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 6 Thông tư 07/2014/TT-TTCP ngày 31/10/2014 của Thanh tra Chính phủ quy định Quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh. Cụ thể như sau:
- Đối với đơn của bà Ngô Thị Hồng do đơn đã gửi cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong đó đã gửi đến đúng cơ quan, tổ chức hoặc đúng người có thẩm quyền giải quyết là UBND phường Phú Hội và đơn không ghi ngày ký đơn.
- Đối với đơn của bà Võ Thị Phường do đơn đã gửi cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong đó đã gửi đến đúng cơ quan, tổ chức hoặc đúng người có thẩm quyền giải quyết là UBND thị xã Hương Thủy.
- Đối với đơn của ông Bửu Điền do Đơn đã gửi cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong đó đã gửi đến đúng cơ quan, tổ chức hoặc đúng người có thẩm quyền giải quyết là UBND phường Thủy Xuân và đơn không có chữ ký hoặc điểm chỉ của người viết đơn.
Thanh tra tỉnh thông báo để các Ông, Bà được biết./.
Phan Văn Diễn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.818.423
Truy cập hiện tại 450 khách