Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp công dân định kỳ tại xã Quảng Nhâm
Ngày cập nhật 02/07/2020

Chiều ngày 1/7, UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, đã có buổi tiếp công dân định kỳ để lắng nghe, giải quyết những vấn đề vướng mắc, khiếu nại của nhân dân xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới. Tham dự buổi tiếp công dân còn có đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo huyện A Lưới.

Tại buổi tiếp đã có nhiều ý kiến phản ánh đến lãnh đạo UBND tỉnh về những vấn đề người dân quan tâm, phản ánh trong thời gian qua. Đa số các ý kiến đều liên quan đến lĩnh vực đất đai, trong đó chủ yếu là công tác đền bù giải tỏa, tái định cư, quá trình thu hồi đất thực hiện các dự án ở xã Quảng Nhâm. Đồng thời mong muốn lãnh đạo UBND tỉnh quyết liệt chỉ đạo các ngành, địa phương xem xét, giải quyết thỏa đáng cho người dân trên cơ sở hài hòa lợi ích của người dân với lợi ích chung.

Những ý kiến, kiến nghị của công dân đã được đại diện các sở, ban, nghành tỉnh và lãnh đạo huyện A Lưới giải trình đến người dân. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của bà con trong thời gian qua. Đối với từng vụ việc cụ thể, tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành có liên quan và huyện A Lưới xem xét, giải quyết trên cơ sở tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của nhân dân để kịp thời giải quyết hợp tình, hợp lý và đúng quy định.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.111.491
Truy cập hiện tại 2.456 khách