Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp công dân tại huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 01/04/2022

Sáng ngày 31/3, tại Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu cùng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lộc Nguyễn Văn Mạnh đã có buổi đối thoại trực tiếp với người dân, xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân.

Tham gia buổi tiếp dân còn có Chủ tịch UBND huyện Phan Công Mẫn Phú Lộc; lãnh đạo các Ban Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện; thủ trưởng một số phòng ban liên quan; lãnh đạo thị trấn Phú Lộc.

Tại buổi tiếp có 15 lượt kiến nghị, khiếu nại của công dân, chủ yếu liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư đối với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án đường dây 500KV Quảng Trạch - Dốc Sỏi đi qua địa bàn thị trấn Phú Lộc. Ngoài ra, còn có một số kiến nghị của công dân đề cập đến việc  thực hiện chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của công dân và báo cáo của lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc, lãnh đạo chính quyền thị trấn Phú Lộc về từng vụ việc cụ thể, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã trực tiếp trả lời, giải thích, làm rõ các nội dung công dân trình bày; đồng thời ghi nhận một số kiến nghị, phản ánh của công dân và chỉ đạo UBND huyện Phú Lộc, các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát, có phương án giải quyết, xử lý dứt điểm.

 
 
 
thuathienhue.gov.vn (CTV)
 
 
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.111.491
Truy cập hiện tại 2.396 khách