Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp công dân tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 03/08/2023

Sáng ngày 03/8, đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Điền. Cùng than dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo các ban của Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Quốc Thắng, Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Ngọc Bảo, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Quảng Phú.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp 5 lượt công dân, nhóm công dân với các nội dung liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Quảng Phú, vấn đề hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Vấn đề giải quyết  chế độ mai táng phí cho người có công cách mạng còn chậm…

Các nội dung công dân kiến nghị đã được lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chức nặng huyện Quảng Điền báo cáo, giải trình và trả lời công dân ngay tại phiên tiếp dân. Sau khi nghe các kiến nghị  của công dân và trả lời của các cơ quan ban ngành địa phương có liên quan, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Trường Lưu đã đánh giá cao sự chân thành, thẳng thắng của bà con nhân dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các kiến nghị, khiếu nại của công dân đúng quy định pháp luật. Đối với chế độ mai tang phí cho người có công cách mạng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo UBND huyện phối hợp với Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh tiến hành rà soát lại thủ tục hồ sơ để giải quyết một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Người dân Quảng Phú kiến nghị với Bí thư Tỉnh ủy

 

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn (CTV)
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.090.452
Truy cập hiện tại 633 khách