Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thông báo kết quả xử lý đơn của ông Nguyễn Văn Ngọ Địa chỉ: Tổ 12, phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ
Ngày cập nhật 13/06/2024

Ngày 10/6/2024, Thanh tra tỉnh nhận được đơn đề ngày 05/6/2024 của ông Nguyễn Văn Ngọ. Địa chỉ: Tổ 12, phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đơn có nội dung:

                                       

Phản ánh: Ông thực hiện Thủ tục cấp Giấy CNQSDĐ thửa đất số 54, tờ bản đồ số 47, toạ lạc tại Tổ 12, phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế nhưng UBND phường Thuỷ Phương đã gây khó khăn, không có hướng dẫn cụ thể bằng văn bản, không có cơ sở về việc không xác nhận ranh giới, mốc giới thửa đất làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất.

Kiến nghị: Các cơ quan Nhà nước sớm xem xét, chỉ đạo các cơ quan có liên quan, giúp đỡ, tạo điều kiện cho công dân, bảo đảm quyền lợi hợp pháp trong quá trình cấp Giấy CNQSDĐ theo quy định của pháp luật.

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh và quy định của pháp luật, Thanh tra tỉnh chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Ngọ đến đồng chí Chủ tịch UBND phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ để nghiên cứu, xem xét, chỉ đạo xử lý và báo cáo kết quả xử lý về Thanh tra tỉnh theo quy định của pháp luật.

Thanh tra tỉnh thông báo để ông Nguyễn Văn Ngọ được biết./.

    Hoàng Đình Hữu

 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 362 khách