Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thông báo kết quả xử lý đơn của bà Đặng Thị Minh Khai Địa chỉ: Tổ dân phố Giáp Tư, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 17/06/2024

Ngày 10/6/2024, Thanh tra tỉnh nhận được đơn đề ngày 07/6/2024 của bà Đặng Thị Minh Khai. Địa chỉ: Tổ dân phố Giáp Tư, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đơn có nội dung:

- Phản ánh: Ngày 06/6/2024, gia đình Bà đến UBND thị xã Hương Trà để gửi Đơn và Hồ sơ xin Giấy phép cải tạo, sửa chữa nhà ở tại thửa đất số 301, tờ bản đồ số 1, toạ lạc tại tổ dân phố Giáp Tư, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà nhưng gia đình không nhận được sự phản hồi từ phía UBND thị xã Hương Trà.

 

Kiến nghị: Lãnh đạo các cấp quan tâm, xem xét, tạo điều kiện để gia đình Bà được phép sửa chữa, cải tạo nhà ở trước mùa mưa bão nhằm bảo đảm tính mạng và ổn định cuộc sống.

Sau khi xem xét nội dung đơn và thông tin, tài liệu kèm theo nhận thấy:

Ngày 06/6/2024, Bà có Đơn gửi UBND thị xã Hương Trà đề nghị cấp Giấy phép cải tạo, sửa chữa nhà. Tuy nhiên, không chứng minh được Bà có gửi đơn đến cơ quan chức năng hay không. Lý do, không có Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả hoặc Phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ của Trung tâm hành chính công thị xã Hương Trà, cũng như Giấy biên nhận hồ sơ hoặc Biên lai thu phí của cơ quan Bưu điện (đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển đơn thư). Ngày 07/6/2024, Bà viết đơn để phản ánh, kiến nghị các nội dung trên và gửi cho các cơ quan chức năng là chưa đủ cơ sở để các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết.

Căn cứ nội dung đơn, nguyện vọng của gia đình là muốn UBND thị xã Hương Trà cấp Giấy phép cải tạo, sửa chữa nhà tại thửa đất số 301, tờ bản đồ số 1, toạ lạc tại tổ dân phố Giáp Tư, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà.

Do đó, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế trả lại đơn và hướng dẫn Bà liên hệ Trung Tâm hành chính công thị xã Hương Trà để được hướng dẫn thực hiện Thủ tục cấp phép cải tạo, sửa chữa nhà ở theo quy định của pháp luật.

Thanh tra tỉnh thông báo để bà Đặng Thị Minh Khai được biết./.

     Hoàng Đình Hữu

                         

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 3.862 khách