Tìm kiếm tin tức
Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhất Hội thi “Chung tay cải cách hành chính năm 2018”
Ngày cập nhật 04/06/2018

Sáng ngày 01/6, vòng chung kết Hội thi “Chung tay cải cách hành chính năm 2018” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và UVTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ.

Hội thi “Chung tay cải cách hành chính năm 2018” gồm 2 vòng thi, với 43 đội tham gia thi ở vòng loại để chọn 14 đội vào vòng chung kết.

14 đội thi vào vòng chung kết gồm các sở, ngành: Y Tế, Nội Vụ, Thông tin và Truyền Thông, Lao động-Thương binh và Xã hội, Khoa học và Công nghệ, Cục Hải quan tỉnh, Công an tỉnh, Văn Phòng UBND tỉnh; UBND các huyện Phú Lộc, A Lưới, Quảng Điền và UBND 2 xã Phú An (Phú Vang), Lộc Sơn (Phú Lộc) tham tranh tài ở hai nội dung năng khiếu và xử lý tình huống.

Hội thi nhằm khẳng định sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, sự am hiểu của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác CCHC, qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong thực hiện CCHC theo hướng tích cực, thiết thực và hiệu quả. Đồng thời, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức được trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tự tin trong giao tiếp và ứng xử trong quá trình thực thi công vụ.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh trao các giải cho 14 đội ở vòng chung kết

Kết quả vòng chung kết: Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Nhất, 2 giải Nhì thuộc về Công an tỉnh và UBND xã Phú An; 3 giải Ba thuộc về Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Cục Hải quan tỉnh và UBND xã Lộc Sơn (Phú Lộc); 8 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, thành công lớn nhất của Hội thi không chỉ là sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các đơn vị, địa phương mà trong từng phần thi đã thể hiện được những trăn trở và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và thực thi công vụ ở từng cấp, từng ngành, từng lĩnh vực... với mục đích xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.

Một số hình ảnh các phòng thi ở vòng chung kết

 

 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.556.221
Truy cập hiện tại 100 khách