Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu học Hương Vân (Cơ sở Lai Thành)
Ngày cập nhật 28/09/2020

 Chiều ngày 25/9/2020, Liên chi đoàn các đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục thống kê tỉnh, BHXH tỉnh, Công ty TNHHNNMTV XSKT Thừa Thiên Huế, Cảnh sát Kinh tế, Công an thành phố Huế và nhóm thiện nguyện phối hợp với Ban giám hiệu Nhà trường Tiểu học Hương Vân (Cơ sở Lai Thành), Hương Trà, Thừa Thiên Huế tổ chức vui tết trung thu năm 2020 cho các em thiếu nhi. 

Học sinh trường Tiểu học Hương Vân (cơ sở Lai Thành) đã có một buổi chiều ý nghĩa với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Mở đầu chương trình các em đã được cô Hiệu trưởng và đại diện các Anh chị Liên Chi đoàn phát biểu nhắn gửi các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để trở thành “Con ngoan, trò giỏi”, “cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Trong không khí vui tươi của ngày hội các em đã rất hào hứng và hứng thú tham gia các trò chơi do “Chú cuội” và “Chị Hằng” dẫn dắt; tất cả các em học sinh đã tham gia sôi nỗi trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà ý nghĩa do các đơn vị tài trợ chuẩn bị. Các em cũng đã hòa mình vào chương trình múa lân vô cùng sôi động và cuốn hút do các anh chị đoàn viên xã đoàn Hương Vân biểu diễn.

Tại Chương trình Vui tết Trung thu, các anh chị Liên chi đoàn các đơn vị đã tặng 18 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó và 132 phần quà Trung thu cho toàn thể các em học sinh, với tổng giá trị 15 triệu đồng. Đây là hoạt động thường kỳ mang nhiều ý nghĩa của anh chị đoàn viên các Liên chi đoàn hưởng ứng phong trào “vì đàn em thân yêu “

Đoàn viên các Chi đoàn tặng quà cho các em

Hiếu Sơn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.182.485
Truy cập hiện tại 591 khách