Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” 2021
Ngày cập nhật 04/02/2021

Sáng Chủ Nhật ngày, 31/01/2021, tại UBND xã Thuỷ Bằng, thị xã Hương Thủy, Liên Chi đoàn các đơn vị trong Cụm Nội chính- Đảng, Đoàn thể, bao gồm các đơn vị: Chi đoàn Sở Nội vụ, Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn, Đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy, Đoàn cơ sở Cục Hải quan, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế, Chi đoàn Sở Ngoại vụ, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Thanh tra Nhà nước tỉnh, Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy, Chi đoàn Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh,Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh, Chi đoàn Viện KS nhân dân tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” năm 2021

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch số 42 KH/CCQ ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” 2021.

Liên chi đoàn các đơn vị trong Cụm Nội chính - Đảng, Đoàn thể đã phối hợp với Thị Đoàn Hương Thủy và xã Thủy Bằng tổ chức các hoạt động trồng cây và tặng ghế đá cho trường mầm non Hoa Sữa. Đã tổ chức thăm tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (500.000 đồng/suất quà). Ngoài ra, các tổ chức cơ sở Đoàn có thể quyên góp thêm áo ấm, dụng cụ học tập… để hỗ trợ thêm cho các trẻ em tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong Cụm chung sức giúp đỡ trẻ em nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên trong cuộc sống.

 

Hoạt động trồng cây

 

                                                                    Hiếu Sơn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.182.325
Truy cập hiện tại 564 khách