Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công chức, người Lao động cơ quan Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2021
Ngày cập nhật 15/06/2021

Sáng ngày 13/6/2021, tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Trung tâm Truyền máu khu vực miền Trung đã tổ chức Chương trình Chủ Nhật đỏ “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

  

 

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong lực lượng cán bộ, công chức đồng thời vận động các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội tham gia hiến máu tình nguyện. Cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đã tích cực hướng ứng tham gia Chương trình Chủ Nhật đỏ “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”  với 03 công chức tham gia.

Công chức Thanh tra tỉnh tham gia hiến máu

 

Trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, số đơn vị máu tại các bệnh viện đang thiếu hụt ảnh hưởng đến việc chữa trị bệnh cho bệnh nhân thì hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhân dân Việt Nam. Đây là việc làm thiết thực thể hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng việc làm cụ thể của cán bộ, đảng viên Thanh tra tỉnh.

Cũng trong tháng 6 này, ngày 03/6/2021, đoàn viên công Đoàn cơ quan cũng đã tham gia hiến máu theo phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hiếu Sơn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.182.339
Truy cập hiện tại 568 khách