Tìm kiếm tin tức
Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Tổ chức các hoạt động mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 28/01/2019
 
Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế phát động và nhằm lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực. Cùng tham dự với Chi đoàn có đồng chí Đặng Sỹ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh.
   
 
 Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Chân Mây (Đồn 232) thăm và tặng quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc với mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng. Đây là các em học sinh cấp 1, cấp 2 có hoàn cảnh rất khó khăn tại các thôn trên địa bàn xã Lộc Vĩnh.
 
Thay mặt BCH Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đồn Biên phòng 232, đồng chí Trần Hiếu Sơn, Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh và đồng chí Đại úy Phan Văn Cương, Chỉ huy phó Đồn Biên phòng 232 đã tặng quà và động viên các em phấn đấu trong học tập để luôn giữ vững danh hiệu “con ngoan, trò giỏi”, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, 05 em học sinh được nhận quà lần này đều liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. Với mỗi phần quà tặng tuy không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng nhân ái, quan tâm chia sẻ của đoàn viên 02 Chi đoàn đối với các học sinh có nhiều hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần động viên, khuyến khích các em nỗ lực rèn luyện, vượt khó, vươn lên trong học tập. 
Cũng trong dịp này, Thanh tra tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đơn vị kết nghĩa Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Chân Mây với phần quà trị giá 01 triệu đồng. 
Hiếu Sơn
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.758.513
Truy cập hiện tại 13 khách