Tìm kiếm tin tức
Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 28/05/2019
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, phong trào “Tuổi trẻ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới”, sáng ngày 28/5/2019, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông.
 
Ban chấp hành Chi đoàn đã chúc mừng và chia vui với các thầy, cô và học sinh nhà trường nhân dịp trường Tiểu học Hương Hữu tổng kết năm học 2018-2019 với nhiều thành tích nổi bật, thể hiện được vai trò Trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Tại buổi tổng kết, BCH Chi đoàn đã tặng 04 phần quà trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng cho các em học sinh của trường Tiểu học Hương Hữu đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tặng 01 học bổng giá trị 600 ngàn đồng cho em Kiều Thị Mai Hương có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên trong học tập. Đồng thời, trong dịp này Chi đoàn còn hỗ trợ Nhà trường mua 150 cuốn vở để tặng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.
Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự sẻ chia những khó khăn của đoàn viên thanh niên Chi đoàn đối với những trường còn gặp khó khăn trên địa bàn xã Hương Hữu, địa phương được Thanh tra tỉnh giúp đỡ trong phong trào xây dựng nông thôn mới. 
Một số hình ảnh hoạt động:
Cô Võ Thị Hoan, Hiệu phó phụ trách trường đang báo cáo tổng kết năm học 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
                                                                           Hiếu Sơn
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.758.513
Truy cập hiện tại 8 khách