Tìm kiếm tin tức
Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnhtổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2019 -2024)
Ngày cập nhật 06/06/2019

Ngày 31 tháng 5 năm 2019,Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội lần thứIV nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ông Hồ Bê, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, ông Trần Ngọc Cư, Ủy viên BCH Hội luật gia Việt Nam, Chủ  tịch Hội Luật gia tỉnh. Có các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng, phó phòng của Thanh tra tỉnh và cùng toàn thể Hội viên của Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh tham dự. 

 

Đại hội đã nghe Ban chấp hành Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh  trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi hội Luật gia nhiệm kỳ 2014-2019.Theo đó, hàng năm, hội viên Chi hội luật gia Thanh tra tỉnh đã chủ động tham mưu và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như công tác Hội luật gia theo kế hoạch được giao. Các Hội viên đã phát huy được vai trò, trách nhiệm của người Luật gia trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết KNTC, phòng, chống tham nhũng, cải cách hành chính và công tác xây dựng Chi hội vững mạnh.

Chủ tịch Hội luật gia tỉnh Trần Ngọc Cư phát biểu ghi nhận và đánh giá cao thành tích của Chi hội luật gia Thanh tra tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng đặt ra trong nhiệm kỳ mới.

 Ông Hồ Bê, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh cũng đã phát biểu chỉ đạo Đại hội, trong đóđánh giá cao kết quả hoạt động của Chi hội, nhất là sự nỗ lực của BCH Chi hội trong thời gian qua. Chi hội luật gia Thanh tra tỉnh cần tiếp tục tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho các Hội viên; tiếp tục lồng ghép hoạt động của Hội với hoạt động chuyên môn, thường xuyên bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho Hội viên để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Đại hội cũng đã nhất trí bầu Ban chấp hành Chi hội luật gia nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 7 đồng chí và bầu 7 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội luật gia tỉnh./.

                    Đinh Hiền                                          

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.851.022
Truy cập hiện tại 457 khách