Tìm kiếm tin tức
Ngành Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế phát động thi đua viết tin, bài với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao”
Ngày cập nhật 05/02/2021

Ngày 03/02/2021, Thanh tra tỉnh đã có Công văn số 115/TTr-VP về phát động thi đua (Đợt 1 năm 2021) gửi các đồng chí Lãnh đạo cơ quan, Trưởng các phòng thuộc Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các Sở, ban, ngành, Chánh Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố Huế. Để phong trào thi đua ngày càng đi vào nề nếp, thiết thực hiệu quả và nhằm tìm chọn những gương điển hình tiên tiến, cách làm hay để phát huy nhân rộng. Ngành Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế phát động  thi đua viết tin, bài lên Trang thông tin điện tử Thanh tra tỉnh thời gian từ ngày 03/02/2021 đến 31/3/2021 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao” với những nội dung chính như sau:

 

1. Nội dung, yêu cầu

- Tất cả cán bộ, công chức ngành Thanh tra chủ động, thực hiện nghiêm túc các quy định về việc viết các tin bài đăng Trang TTĐT. Trong đó, quan tâm đến các tin bài triển khai hoạt động của các Đoàn thanh tra, kiểm tra; các vụ việc giải quyết khiếu nại hòa giải thành trên địa bàn, đơn vị…

- Ngoài các nội dung mang tính chuyên môn, nghiệp vụ, các tin bài cần hướng tới chủ đề chào Xuân Tân Sửu, mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

2. Để đảm bảo hoạt động của Trang TTĐT thường xuyên, nề nếp yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng các phòng thuộc Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các đơn vị và toàn thể CBCC trong Ngành tăng cường viết tin bài; biên tập đưa lên Cổng thông tin điện tử theo đúng quy định.

Trưởng các phòng thuộc Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các đơn vị có trách nhiệm xem xét, duyệt các nội dung tin bài của đơn vị mình trước khi gửi về Ban biên tập Trang TTĐT Thanh tra tỉnh.

3. Giao Văn phòng Thanh tra tỉnh đôn đốc việc thực hiện, tổng hợp, đánh giá việc viết tin bài và tham mưu sơ kết phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao” vào đầu tháng 4/2021.

Các tin, bài, ảnh hoạt động gửi về Ban biên tập Trang TTĐT Thanh tra tỉnh qua địa chỉ mail thanhtratinh@thuathienhue.gov.vn./.

 

                                                              Hiếu Sơn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.055.609
Truy cập hiện tại 250 khách