Tìm kiếm tin tức
Chi đoàn Thanh tra tỉnh có 02 đoàn viên được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày cập nhật 08/09/2017
Trong không khí hân hoan chào mừng 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 08/9/2017  tại Hội trường Thanh tra tỉnh (37 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế), Chi bộ 1, Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 Đoàn viên ưu tú Võ Phan Hà Phương và Phạm Thị Thùy Dương. Đồng chí Hồ Bê, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Đặng Sỹ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí đại diện cấp ủy các Chi bộ, Trưởng các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên quần chúng Chi bộ 1 cùng dự buổi Lễ.
 
 
 
  
Đ/c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ
 
Trong những năm qua nhận thức được công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên đã có những bước chuyển biến tích cực. Lễ kết nạp Đảng viên mới ngày 08/9/2017 ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Võ Phan Hà Phương và đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ 1, Ban chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh. 
 
Đảng viên mới Phạm Thị Thùy Dương nhận Quyết định kết nạp Đảng
 
Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, BCH Chi đoàn và tất cả các đảng viên trong Chi bộ 1, đồng chí Hà Phương và đồng chí Thùy Dương đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu.
 
Đảng viên mới Võ Phan Hà Phương nhận Quyết định kết nạp Đảng
 
Với 02 đảng viên vừa mới được kết nạp hiện nay Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã có 11/12 đoàn viên vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng thể hiện sự trưởng thành vượt bậc về chất lượng của Chi đoàn. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo, tuổi trẻ Thanh tra tỉnh quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2017 -2022.
Hiếu Sơn
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.492.990
Truy cập hiện tại 15 khách