Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thanh tra huyện Quảng Điền tổ chức công bố Kết luận thanh tra tại Trường mầm non Bình Minh
Ngày cập nhật 17/06/2024

Thực hiện Kế hoạch Thanh tra năm 2024, ngày 13 tháng 6 năm 2024 tại Trường mầm non Bình Minh, Thanh tra huyện Quảng Điền đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 51/KL-TTr ngày  12/6/2024 của Chánh Thanh tra huyện Quảng Điền về thanh tra thanh tra việc chấp hành pháp luật, nhiệm vụ và quyền hạn của Trường Mầm non Bình Minh

 

 

Thành phần tham dự gồm có: Đồng chí Phan Cảnh Lưu - Chánh Thanh tra huyện;  Đoàn thanh tra, Đồng chí Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng Phòng Giáo dục Và Đào tạo; Về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng, cán bộ Kế toán và Thủ quỹ.

Đồng chí  Mai Huy Toàn - Trưởng đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật, nhiệm vụ và quyền hạn của Trường Mầm non Bình Minh. Buổi làm việc đã ghi nhận ý kiến của các thành viên Đoàn thanh tra, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện Nhà trường để làm rõ hơn những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế trên các lĩnh vực phòng chống tham nhũng, quản lý, điều hành và sử dụng ngân sách nhà nước cấp; việc thu, quản lý và sử dụng các khoản đóng góp trong thời kỳ thanh tra.

Kết luận buổi làm việc, Đồng chí Phan Cảnh Lưu – Chánh Thanh tra ghi nhận kết quả đạt được về công tác quản lý của nhà trường trong việc chấp hành pháp luật, nhiệm vụ và quyền hạn;  đồng thời yêu cầu nhà trường và các cá nhân, tổ chức có liên quan tổ chức khắc phục, chấn chỉnh những tồn tại, hạn chế mà kết luận đã nêu. Báo cáo kết quả gửi về Thanh tra huyện để theo dõi./.

Thanh tra huyện Quảng Điền

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 1.525 khách