Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thanh tra tỉnh cùng các cơ quan Khối thi đua Nội chính tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng nhà tình thương
Ngày cập nhật 24/06/2024

Sáng ngày 21/6/2024, Khối thi đua Nội chính đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Thanh (SN 1954, ở xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế). Đồng chí Đinh Thị Như Hiền, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã tham gia hoạt động cùng Khối thi đua

 

Sau hơn 01 tháng thi công, đã xây dựng được ngôi nhà khang trang với tổng kinh phí là 130 triệu. Kinh phí được đóng góp của 10 cơ quan Khối thi đua Nội chính, 1 ngày lương của toàn thể cán bộ VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế và một số nhà hảo tâm.

 

Bà Thanh năm nay đã ngoài 70 tuổi, trước đây sống một mình tại ngôi nhà cũ dột nát, xuống cấp trầm trọng với diện tích khoảng 10m2.

Phát biểu sau khi nhận nhà, bà Thanh vui mừng, xúc động và cảm ơn tấm lòng của Khối thi đua Nội chính, các nhà hảo tâm đã đóng góp, xây dựng cho bà một căn nhà khá khang trang, kiên cố.

Tại buổi lễ bàn giao, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, VKSND huyện Phú Lộc và đại diện các nhà hảo tâm đã trao tặng bà Thanh một số vật dụng mới như tủ thờ, bộ bàn ghế, bếp ga, bình ga và tủ lạnh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Khối thi đua Nội chính tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm hưởng ứng Phong trào thi đua “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xóa nhà tạm trên địa bàn.  

Hiếu Sơn

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 1.549 khách