Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khối thi đua Nội chính tỉnh Thừa Thiên Huế: Tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2024
Ngày cập nhật 08/07/2024

Chiều 04/7/2024, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hồng Dũng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã tham gia Hội nghị cùng Khối thi đua.

 

 

 

 

 

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo 10 đơn vị trong Khối thi đua Nội chính: VKSND tỉnh (Trưởng Khối), Sở Tư pháp (Phó Khối), Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Cục hải quan tỉnh, Thanh tra tỉnh,Trại giam Bình Điền và đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được xem báo cáo bằng video do Sở Tư pháp xây dựng về phong trào thi đua của các đơn vị trong Khối Nội chính. Với những nỗ lực không ngừng, trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị Khối thi đua Nội chính hoàn thành tốt, đạt và vượt so với chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, phong trào thi đua đã được tổ chức thực hiện thường xuyên ngay từ đầu năm, gắn với hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương, UBND tỉnh và Khối Nội chính phát động. Các nội dung phong trào thi đua đã gắn với thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 về công tác xây dựng Đảng; gắn phong trào thi đua của Khối với phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Ngày Chủ nhật xanh”...  

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế, khó khăn để cùng nhau xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng cuối năm 2024.

Trong thời gian tới, Khối thi đua Nội chính  phân công Sở Tư pháp chủ trì tổ chức các hoạt động mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10; đồng thời Hội nghị cũng đã thống nhất giao đơn vị VKSND tỉnh chủ trì tổ chức Giải thể dục thể thao truyền thống hàng năm của Khối thi đua Nội Chính để các đơn vị giao lưu học hỏi…

                                                                                       Hiếu Sơn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 1.448 khách