Tìm kiếm tin tức
Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Quang.
Ngày cập nhật 06/02/2018
 
Ngày 02 tháng 02 năm 2018, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2018), Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh. 
 
 
 
Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thế Diệu, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Thanh tra tỉnh.
 Phát biểu tại buổi Lễ  đồng chí Hoàng Thế Diệu chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Quang đã được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự đối với toàn Đảng bộ.
Đồng chí Nguyễn Đình Quang  bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó là một mốc son đánh dấu cuộc đời của một người Cộng sản. Qua đó, đồng chí Quang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác và xin hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, cống hiến và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao; giữ vững đạo đức, phẩm chất chính trị của một người Đảng viên Cộng sản./.
 
 ĐINH HIỀN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.545.227
Truy cập hiện tại 25 khách