Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31
Khối thi đua Nội chính tỉnh Thừa Thiên Huế: tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2022
Ngày cập nhật 06/07/2022

Sáng 30/6/2022, tại phòng họp Công an tỉnh, Khối thi đua Nội chính đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 của 10 cơ quan, đơn vị trong Khối.

 

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Minh – Chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị trưởng Khối và Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị phó trưởng Khối.

Trên cơ sở giao ước thi đua được ký kết, trong 6 tháng đầu năm 2022, các đơn vị đã bám sát kế hoạch thi đua của Khối, nhiệm vụ chính trị được giao của mỗi đơn vị để phát động, tiến hành đăng ký, ký kết giao ước thi đua trong nội bộ cơ quan đơn vị trong khối.

Qua đó, các cơ quan, đơn vị trong Khối Nội chính đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phong trào thi đua với những nội dung, tiêu chí thi đua cụ thể gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị góp phần hoàn thành các chương trình mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã nghe lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tham gia trao đổi một số nội dung về việc giới thiệu các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, về một số chỉ tiêu khen thưởng cho các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn,…

Hội nghị thống nhất đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong thời gian tới, một số nội dung nhằm chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết, bình xét, thi đua, khen thưởng cuối năm 2022.

Hiếu Sơn

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.086.357
Truy cập hiện tại 213 khách