Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31
Thanh tra tỉnh thừa Thiên Huế: Tổ chức Hội thao và giao lưu Văn hóa - Văn nghệ ngành Thanh tra
Ngày cập nhật 22/05/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/5/1890-19/5/2023) và chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023). Ngày 19/5/2023 tại Nhà thi đấu Cánh Buồm và Nhà Văn hóa Lao động (100 Phạm Văn Đồng, thành phố Huế), Thanh tra tỉnh thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thao và giao lưu Văn hóa - Văn nghệ ngành Thanh tra. Dự Hội thao và giao lưu Văn hóa - Văn nghệ ngành Thanh tra có đồng chí Lương Bảo Toàn, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các đơn vị và toàn thể cán bộ công chức ngành Thanh tra tỉnh cùng tham gia.

 

 

Đ/c Đinh Thị Như Hiền, Phó Chánh Thanh tra tỉnh khai mạc Hội thao

Hội thao được tổ chức gồm 03 bộ môn thi đấu, đó là: Kéo Co, Cầu lông và Bóng Đá. Đây là dịp để cán bộ, công chức, người lao động trong toàn ngành Thanh tra thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua hoạt động Hội thao, cán bộ, công chức và người lao động trong toàn ngành Thanh tra gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong phối hợp công tác giữa các đơn vị trong Ngành.

Môn kéo co

Môn bóng đá

Với hơn 70 VĐV tham gia thi đấu tích cực, sôi nổi với kết quả như sau: Giải nhất môn bóng đá: Liên quân Thanh tra các Sở, ban ngành; Nhất môn Kéo co liên quân Thanh tra tỉnh và Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố Huế; Nhất, nhì đôi nam môn Cầu lông thuộc về các VĐV Thanh tra tỉnh.

Buổi giao lưu Văn hóa- Văn nghệ đã được các đơn vị tham gia tích cực với hơn 20 tiết mục tham gia, đem lại không khí vui vẻ, phấn khởi trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động.

Hội thao và giao lưu Văn hóa - Văn nghệ ngành Thanh tra với sự tham gia nhiệt tình và đầy cống hiến của cán bộ, công chức, người lao động đã thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Hiếu Sơn

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 1.166 khách