Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31
Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" năm 2024
Ngày cập nhật 29/01/2024

Sáng ngày 28/1/2024, nhằm hưởng ứng, triển khai Kế hoạch phát động của UBND tỉnh về tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" năm 2024, tại cơ quan Thanh tra tỉnh ( 37 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế), toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Thanh tra tỉnh đã tập trung ra quân lao động vệ sinh.

 

Cán bộ, công chức cơ quan đã tích cực dọn dẹp, chỉnh trang 03 tiểu cảnh tại cơ quan lao động, dọn dẹp khuôn viên cơ quan, các lề đường tiếp giáp Trụ sở cơ quan.  Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh – Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng” được UBND tỉnh phát động vào đầu năm 2019. Qua 5 năm hưởng ứng triển khai, thực hiện đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, ý thức của toàn thể cán bộ công chức và người lao động được nâng cao, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ, giữ gìn môi trường của Thừa Thiên Huế.

Cán bộ, công chức và gia đình đã tích cực triển khai Cuộc vận động “Toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng - xanh - sạch, không rác thải”; các phong trào: “Ngày Chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”, “Giữ gìn cảnh quan đô thị, thân thiện với môi trường”, “Công viên không rác”, “Công sở văn minh, sạch đẹp”, “Tổ dân phố không rác”, “Thôn, làng, bản không rác”, “Góc phố sạch, vỉa hè sạch”, triển khai thực hiện các mô hình như: “Huế - Thành phố 4 mùa hoa”, “Dòng Hương trong xanh”, “Tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn”; phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”... với nhiều cách làm có hiệu quả.

Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” la hoạt động được triển khai và duy trì đều đặn hàng tuần, trở thành hoạt động thường xuyên góp phần xây dựng cơ quan Xanh sạch đẹp.

Một số hình ảnh

Hiếu Sơn

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.156.411
Truy cập hiện tại 1.821 khách