Tìm kiếm tin tức
Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 31/05/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh chào mừng  kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018); thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế xây dựng nông thôn mới” , Sáng 30/5/2018, Ban Chấp hành hai Chi đoàn: Thanh tra tỉnh và Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã tổ chức buổi đi thăm, dự buổi tổng kết năm học 2017 -2018 và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông.

 

 

Hoạt động thăm tặng quà tại trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện cuộc vận động “Hướng về đàn em thân yêu” nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế xây dựng nông thôn mới” năm 2018 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

BCH của hai Chi đoàn đã đến thăm, tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông, gồm: 40 suất quà với 400 cuốn vở giá trị 2.000.000 đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và 10 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho học sinh nghèo đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong việc động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự sẻ chia những khó khăn của Chi đoàn Thanh tra tỉnh và và Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đối với những trường còn gặp khó khăn trên địa bàn xã Hương Hữu. 

Cũng trong dịp này, hai Chi đoàn đã chúc mừng và chia vui với các thầy cô nhân dịp trường Tiểu học Hương Hữu đón Bằng chứng nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đây là một trong những tiêu chí để xây dựng xã Hương Hữu sớm đạt chuẩn Nông thôn mới trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Các thầy cô múa sạp chào mừng buổi Lễ

(Hiếu Sơn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.601.272
Truy cập hiện tại 44 khách