Tìm kiếm tin tức
Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Thực hiện công trình thanh niên năm 2018
Ngày cập nhật 05/07/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  và nội dung Kế hoạch hoạt động Hè năm 2018 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh, tháng 6  vừa qua Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã thực hiện công trình phần việc thanh niên cấp cơ sở đó là “Trồng cây, trang trí tiểu cảnh cơ quan,  Xanh- Sạch –Đẹp”.

 

Ban chấp hành Chi đoàn đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, đoàn viên tham gia trên 05 buổi  lao động, vệ sinh, nhổ cỏ, trồng cây trang trí các tiểu cảnh trong khuôn viên cơ quan. Tại các buổi lao động các đoàn viên chi đoàn đã làm đất và tiến hành trồng Cây cỏ lạc để tạo màu xanh tươi mát trong mùa  hè, đồng thời giúp giữ độ ẩm cho các tiểu cảnh, chống sói mòn đất khi vào mùa mưa. Chi đoàn cũng đã thực hiện trồng Hoa mười giờ để tạo các điểm nhấn cảnh quan trên các tiểu cảnh.

Để tạo  cảnh quan Xanh – Sạch –Đẹp trong khuôn viên cơ quan, Ban Chấp hành Chi đoàn đã phân công cụ thể cho các đoàn viên phụ trách lao động, chăm sóc các tiểu cảnh. Việc thực hiện công trình, phần việc thanh niên bước đầu đã khẳng định được vai trò của tuổi trẻ và được lãnh đạo cơ quan đánh giá cao.

Các đoàn viên đang làm đất, dọn dẹp vệ sinh các tiểu cảnh

Tiểu cảnh sau khi trồng cỏ lạc

Một góc tiểu cảnh sau khi thực hiện công trình thanh niên

Hiếu Sơn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.601.175
Truy cập hiện tại 35 khách