Tìm kiếm tin tức
Đảng viên, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2018
Ngày cập nhật 04/08/2018
Sáng ngày 01/8/2018, tại Trung tâm Truyền máu khu vực miền Trung (Bệnh viện Trung ương Huế), 07 Ngô Quyền, thành phố Huế, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Hiến máu tình nguyện” năm 2018.
 
 
 
Thực hiện Kế hoạch số 53-KH/DUK, ngày 16/7/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về Kế hoạch “Hiến máu tình nguyện” năm 2018. Hiến máu là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhân dân Việt Nam. Đối với cơ quan Thanh tra tỉnh, hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng; tinh thần tình nguyện của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đối với phong trào “Hiến máu tình nguyện”; tuyên truyền, động viên cổ vũ đẩy mạnh phong trào “Hiến máu tình nguyện” góp những giọt máu nghĩa tình, giúp đỡ, cứu sống người bệnh trong lúc khó khăn, hoạn nạn.., thể hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng việc làm cụ thể, thiết thực nhằm xây dựng các Ngân hàng máu sống ở cơ sở và tổ chức hiến máu tại chỗ.
 
 
Cán bộ, đảng viên, đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2018
 
Trong dịp này, cán bộ, đảng viên, đoàn viên Thanh tra tỉnh đã tình nguyện tham gia hiến máu với 5 đồng chí.  Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, biểu hiện tấm lòng cao cả của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tấn Doan
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.601.193
Truy cập hiện tại 37 khách