Tìm kiếm tin tức
Khai giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 14 năm 2018
Ngày cập nhật 01/11/2018
 
Ngày 01/11/2018, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính khóa 14 năm 2018 cho các học viên là cán bộ, công chức đang công tác trong các tổ chức thanh tra của Thanh tra 06 tỉnh , thành phố gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.
 
 
Tham dự lễ khai giảng có TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;Đồng chí Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng chí Hồ Bê, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại diện lãnh đạo các đơn vị có cử học viên tham gia khóa học; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.
Trong thời gian 1 tháng học tập trung, các học viên sẽ được học và nghiên cứu các chuyên đề về quản lý Nhà nước và pháp luật, nghiệp vụ công tác thanh tra. Đồng thời, nghiên cứu một số vấn đề về trưởng đoàn thanh tra, những vấn đề cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và các nghị định hướng dẫn thi hành...
Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên tham dự khóa học. Đồng thời khẳng định khóa học là cơ hội quý báu để các học viên cập nhật kiến thức kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. 
TS Trương Thị Kim Dung đề nghị, các học viên tập trung nghiên cứu và học tập để khóa học đạt kết quả tốt. Qua đó, nhằm xây dựng được đội ngũ thanh tra giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có bản lĩnh chính trị để hoàn thành được nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Đ/c Hồ Bê, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi Lễ
Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Hồ Bê, Chánh Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, lãnh đạo các địa phương, đơn vị; sự hướng dẫn, phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Lãnh đạo, các giảng viên của Trường Cán bộ Thanh tra và Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh. Đặc biệt là sự tích cực tham gia của các đồng chí học viên và tin tưởng lớp học sẽ đạt kết quả tốt và hoàn thành mục đã tiêu đề ra./.
Đinh Hiền 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.601.224
Truy cập hiện tại 45 khách