Tìm kiếm tin tức
Thừa Thiên Huế đứng trong TOP 5 toàn quốc về tiến độ cấp căn cước công dân
Ngày cập nhật 29/04/2021

Ngày 28/4, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 1 tháng triển khai thực hiện Chỉ thị số 13 ngày 23/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc đẩy mạnh thực hiện dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân.

Sau 1 tháng triển khai thực Chỉ thị 13, Công an toàn tỉnh đã tiến hành thu nhận 425.532 hồ sơ cấp CCCD; qua đó Cục QLHC về TTXH Bộ Công an hoàn thiện, in trả về địa phương 50.448 thẻ CCCD cho người dân. Trung bình mỗi hệ thống thu nhận 550 CCCD/máy/ngày. Nhiều đơn vị, tổ cấp CCCD vượt xa so với chỉ tiêu, cụ thể có 35 tổ đạt 750 hồ sơ/máy/ngày; 2 tổ đạt trên 800 hồ sơ/máy/ngày. Thừa Thiên Huế luôn đứng top 5 trong toàn quốc về số lượng hồ sơ căn cước công dân thu nhận tính trên đầu máy.

Tại hội nghị, Công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh và các sở, ban, ngành, phòng, ban liên quan đã chỉ ra những tồn tại, khó khăn; đồng thời, đề nghị các giải pháp để tiếp tục phối hợp hỗ trợ trong chiến dịch cấp CCCD thời gian tới đạt kết quả cao hơn; khen thưởng các đơn vị, địa phương làm tốt công tác cấp thẻ CCCD.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đánh giá cao của sự nỗ lực, vượt khó của Công an các đơn vị, địa phương cũng như sự giúp đỡ, phối hợp, tạo mọi điều kiện của các cấp chính quyền, sở, ngành, tổ chức chính trị xã hội cùng người dân trong đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị, lực lượng tiếp tục đồng lòng, phối hợp chặt chẽ phấn đấu hoàn thành sớm Dự án.

Tại hội nghị, đã có 5 tập thể và 10 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh cũng tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 13 của Chủ tịch UBND tỉnh.

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.091.324
Truy cập hiện tại 161 khách