Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện trọng đại của đất nước. Đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trong toàn tỉnh đã được thực hiện một cách ghiêm túc, dân chủ, đúng Luật và an toàn.
Sáng 04/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Tỉnh ủy lần thứ ba (mở rộng) để triển khai một số nội dung quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì hội nghị.
Trước những diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, xuất hiện nhiều tình huống mới, chiều ngày 04/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã triệu tập cuộc họp trực tuyến phòng chống dịch Covid-19 nhằm đưa ra những giải pháp cấp bách, quyết liệt để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.
Sáng 26/4, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 15. Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, quyết định thông qua các nội dung về phê duyệt chủ trương đầu tư; về bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công và các nội dung chuyên đề quan trọng khác.
Với chủ đề Gặp gỡ Huế - “Hành trình xây đắp Giấc mơ Huế”, buổi gặp mặt giữa Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ với hơn 500 người tham dự là những người Huế xa quê và những người yêu Huế tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng nay (04/4) đã để lại cho những người tham gia chương trình nhiều cảm xúc với một tình yêu quê hương thiết tha, một mong muốn - khát khao cống hiến để xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, con người Huế được sống trong một xã hội bình an và hạnh phúc.
Ngày 31/3/2021, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã có buổi kiểm tra và làm việc với các đơn vị có liên quan về tình hình thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng một số dự án trên địa bàn Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Cùng làm việc còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Phú Lộc và đại diện các chủ đầu tư.        
Sáng 19/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh tổ chức Hội nghị Hướng dẫn việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.
Chiều ngày 10/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi làm việc với các đơn vị có liên quan đánh giá công tác triển khai thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh trong thời gian qua và nghe báo cáo kế hoạnh tổ chức, triển khai thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng” năm 2021.
Sáng ngày 2/3, tại Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã báo cáo Chính phủ Đề án Cơ chế chính sách đặc thù xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế.        
Sáng 2/2, chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho rằng, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt dịp cuối năm bà con về quê thăm thân, thăm tết rất đông, đây là nguy cơ để dịch bệnh có thể xâm nhập vào địa bàn, đề nghị các địa phương, đơn vị tập trung cao độ công tác phòng chống dịch theo phương châm “thắt chặt từ vòng ngoài và kiểm soát chặt chẽ vòng trong”. Các lực lượng chức năng, đặc biệt là những người đứng đầu xác định sẽ không "ăn tết" để phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân đón tết, vui xuân.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.091.214
Truy cập hiện tại 144 khách