Tìm kiếm tin tức
https://thanhtra.thuathienhue.gov.vn/?gd=11&cn=154&cd=31

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải đợt 3 - Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính năm 2023
Ngày cập nhật 04/07/2023

(CTTĐT) - Sáng ngày 27/6, Ban Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021 -2025 trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023 tổ chức Lễ trao giải đợt 3 cho các cá nhân đạt giải.

Sau khi Hội thi được triển khai đợt 3, có 185 cơ quan, đơn vị, địa phương tham dự thi, tăng 01 đơn vị so với tuần 1 và tuần 2; Có 20.928 người tham dự thi. Đơn vị cấp sở có số người tham gia thi nhiều nhất là sở Y tế với 2.841 CCVC tham dự; Đơn vị Cơ quan trung ương trên địa bàn tỉnh có người tham gia thi nhiều nhất là Cục thuế tỉnh với 367 người dự thi; Đối với UBND cấp huyện, đơn vị có người tham gia thi nhiều nhất là UBND thành phố Huế với 298 CCVC dự thi; Đối với UBND cấp xã đã số có 100% CBCC dự thi.

Qua 3 tuần triển khai, Hội thi đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tham gia dự thi của đông đảo CBCCVC tại địa phương. Số lượng đơn vị có người tham gia thi và chất lượng các bài thi có sự cải thiện so với các tuần trước.

Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn đánh giá còn một số địa phương, đơn vị chưa thực sự quan tâm hoặc đã triển khai nhưng chưa có các hình thức phù hợp để theo dõi, đôn đốc nên số lượng CBCCVC tham gia Hội thi chưa nhiều; riêng khối đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh vẫn còn 06 đơn vị không tham gia thi trong đợt 3. Vẫn còn nhiều bài thi đạt chất lượng quá thấp, dưới 50% yêu cầu;... Điều này cho thấy vẫn còn một số công chức, viên chức thờ ơ, chưa nghiêm túc trong việc nghiên cứu tài liệu, văn bản để tham gia Hội thi đạt chất lượng, còn tình trạng đối phó hoặc chỉ tham gia thi cho đủ số lượng. 

Căn cứ vào kết quả thi đợt thứ 3, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho ông Nguyễn Anh Tân, công tác tại phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Hương Thủy; giải nhì được trao cho bà Trần Thị Kim Liên, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền; giải ba được trao cho bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, công tác tại UBND phường Thủy Xuân, thành phố Huế.

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.111.491
Truy cập hiện tại 2.557 khách