Tìm kiếm tin tức
Tập trung giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến nhân sự Đại hội
Ngày cập nhật 27/12/2019
Chiều 25/12, UBKT Tỉnh ủy tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.
 
 

 

 

Năm qua, UBKT các cấp trong toàn tỉnh đã bám sát sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, tích cực đẩy mạnh công tác tham mưu. Theo đó, cấp ủy cấp dưới đã kiểm tra 581 tổ chức Đảng và 4.147 đảng viên; giám sát 626 tổ chức Đảng và 2.361 đảng viên theo Điều 30 Điều lệ Đảng. UBKT các cấp tiến hàng kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 15 tổ chức Đảng và 56 đảng viên. Qua kiểm tra đã kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức Đảng và đảng viên sai phạm. Cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật khiển trách 5 tổ chức Đảng; cấp ủy, tổ chức Đảng và UBKT các cấp thi hành kỷ luật 247 đảng viên…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận những nỗ lực cố gắng của UBKT các cấp trong thời gian qua. Định hướng trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị UBKT các cấp cần tập trung tham mưu cấp ủy chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là liên quan đến nhân sự Đại hội; thực hiện tốt hơn nữa chương trình kiểm tra, giám sát năm 2020, nhất là trách nhiệm của tổ chức Đảng, đảng viên; không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ đội ngũ làm công tác UBKT các cấp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn(CTV)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.851.022
Truy cập hiện tại 442 khách