Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Chiều ngày 14/3, UBND tỉnh tổ chức phiên họp lần thứ nhất và ra mắt Hội đồng tư vấn du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự có UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.
Ngày 07/3, TTCP tổ chức họp giao ban công tác tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2018. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái chủ trì cuộc họp. Tham dự có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn; thủ trưởng các cục, vụ, đơn vị và các tổ chức đoàn thể thuộc cơ quan TTCP.       ​
Ngày 5/3/2018, Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị số 07/CT-TTg về tiếp tục đẩy mạnh triển khai, thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 06/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 theo tinh thần Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm 2018.
Ngày 2/3/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của Cục Giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN, TC) và thanh tra khu vực 3 (Cục III). Tham gia làm việc còn có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn, cùng lãnh đạo các cục, vụ của Thanh tra Chính phủ.
Sau 43 năm quê hương được giải phóng (26/3/1975 - 26/3/2018), với ý chí quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế cùng với những bước đi phù hợp, Thừa Thiên Huế đã bứt phá vươn lên và đang nỗ lực phấn đấu để xây dựng môi trường sống tuyệt vời và trở thành một nơi đáng sống.
Ngày 27/02/2018, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã trao quyết định nghỉ hưu cho Phó tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh. Tham dự có Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh, Đặng Công Huẩn, Bùi Ngọc Lam và đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị, lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức thuộc cơ quan Thanh tra Chính phủ.
Trong không khí phấn khởi, tưng bừng của những ngày đầu năm mới, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực quay trở lại với công việc, bắt tay ngay vào nhiệm vụ công tác, sản xuất kinh doanh. Khí thế lao động hăng say, tinh thần phấn chấn cùng kỳ vọng về một năm mới thành công hiện rõ trên từng gương mặt cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động.
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới Mậu Tuất, sáng ngày 22/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm, động viên các công ty ra quân sản xuất đầu năm tại Khu Công nghiệp Phú Bài.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất (21/2/2018), Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện số 240/CĐ-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Nội dung công điện như sau:    
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 08/2, Tỉnh ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ lão thành cách mạng, các tướng lĩnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, thành phố, các huyện, thị xã qua các thời kỳ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.470.954
Truy cập hiện tại 21 khách