Tìm kiếm tin tức
Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương
Ngày cập nhật 29/01/2018

Chiều ngày 26/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để quán triệt các văn bản, nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và lấy ý kiến về công tác cán bộ. Các đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó bí thư Tỉnh ủy Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe quán triệt Chỉ thị 18 của Trung ương về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 25 của BCH TƯ (khóa 9) về công tác tôn giáo trong tình hình mới; Quy định 98 về luân chuyển cán bộ; quy định 105 về phân cấp quản lý  và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Quy định 99-QĐ/TƯ và Kế hoạch 53/KH/TU về tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Tại Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh lần này, Thường trực Tỉnh ủy cũng tổ chức lấy ý kiến của các đại biểu trong Ban chấp hành Đảng bộ về công tác cán bộ trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã thông báo nội dung kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh và Đại học Huế vào ngày 02/1/2018. Theo đó, bên cạnh chỉ đạo và định hướng cho Tỉnh về phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới, Thủ tướng đã đồng ý nhiều kiến nghị, đề xuất của Tỉnh nhằm tạo điều kiện cho tỉnh nhà triển khai hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là tạo bước đột phá trong một số lĩnh vực có thế mạnh của tỉnh.  

 

 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.562.422
Truy cập hiện tại 32 khách